In biển bảng quảng cáo là một loại biển phổ biến bậc nhất hiện nay. Loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo lớn. Bạn có thể tìm thấy tấm biển quảng cáo bằng bạt ở bất kỳ nơi đâu khi đi đường.
Với lợi thế về giá thành cũng như thời gian thi công mau lẹ biển bạt Hiflex đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu quảng cáo lớn nhỏ dù là của một hiệu tạp hóa nho nhỏ, một quán trà đá vỉa hè hay thậm chí là những đơn vị cần biển bạt in hiflex quảng cáo tấm lớn.
Biển bạt quảng cáo Hiflex là loại biển có kết cấu đơn giản là khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau. Với những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt hiflex dày như bạt Pano hay những tấm biển dùng đèn rọi phía ngoài thì dùng bạt Deghi.
Với chất lượng in bạt ngày càng cao, chất bạt tốt nên biển bạt vẫn giữ được màu mực và độ bền cao với biển quảng cáo ngoài trời, có khả năng chống chịu thời tiết tốt.
Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể chọn nhà cung cấp đặt làm biển quảng cáo với những loại sau:
1. Biển bạt đơn 1 mặt:
Đặc điểm:
 In bạt Hiflex loại tốt (độ dày 0.32-0.36mm) không xuyên sáng.
– Sắt hộp 20×20 dầy 0.8 ly (hoăc 25×25; 30×30), đan khung bên trong làm giá đỡ mặt biển.
– năng lực khung biển được sơn chống gỉ.
– Bo viền khung biển bằng nẹp nhôm hoặc inox.
– Gia cố thép góc V3
2. Biển Hộp đèn:
Đặc điểm:
– Mặt bạt: Hiflex xuyên sáng trung (720 DPI),
– Biển hộp đèn: Sắt hộp 16×16. Những biển kích thước lớn dùng sắt hộp 20 x20 đan khung bên trong làm giá đỡ mặt biển. Mặt sau được bo bằng nhôm định hình. Bên trong có bóng đèn Rạng Đông.
– Bo viền khung biển bằng nẹp nhôm hoặc inox
– hệ thống khung biển được sơn chống gỉ
– Gia cố thép góc V3
Ưu điểm của loại biển bạt:
– Thi công nhanh chóng.
– Giá thành rẻ, thay thế sửa chữa dễ dàng.
– Thể hiện được hình ảnh và màu sắc đa dạng
Bạn muốn làm biển bạt quảng cáo thì tìm đến với in phong bat , in ngân hà xanh là bạn đã chọn đúng địa điểm. Là một đơn vị vừa in ấn và làm biển quảng cáo lâu năm với đội ngũ nhân viên lành nghề do vậy bạn sẽ có được những tấm biển đẹp mức giá thành hợp lý và chất lượng.

CÔNG TY LÀM BIỂN QUẢNG CÁO NGÂN HÀ XANH

Địa chỉ: 86 ngõ 83 Tân Triều Mới, Thanh Trì, Hà Nội
(Khu Cụm làng nghề Triều khúc)
Điện Thoại/zalo: 0935 531 567 – Di động/zalo: 0962 210 565
Email: inphongbat.com@gmail.com
Facebook: in phông bạt
Website: inphongbat.com – inbatkhlonhn.com